2 Dụng Cụ Seo Thay Thế Cho Moz(Đã Thử Nghiệm)

Mọi người đều yêu thích Moz

Moz đã làm rất nhiều cho cộng đồng SEO kể từ Lúc thành lập năm 2004 với tên SEOmoz.

Họ là 1 thành cục chính trong số đông quảng bá và nổi tiếng là một nhà chỉ đạo tâm lý nhờ vào một trang web có toàn vẹn các khoáng sản hữu ích , MozCon và số liệu thông thường của Cơ quan quản lý tên miền (DA) .

Tất nhiên, Moz cũng đc biết đến với seo tools tất cả trong một của họ. Dụng cụ này rất tốt cho nghiên cứu và phân tích keyword, phân tích links, theo dõi thứ hạng, quản lý danh sách địa phương và nhiều hơn nữa bắt đầu từ $ 99 / tháng.

Tôi cũng yêu Moz.

Trên thực tế, tôi là người tiêu dùng lâu năm and là thành cục tập thể hăng hái . Và nếu Bạn hỏi tôi khí cụ SEO tốt nhất cách đây ba năm, tôi sẽ nói rằng Moz đã làm rất tốt.

Nếu quý khách hàng hỏi tôi bây giờ, tôi vẫn nói rằng họ nằm trong nhóm dụng cụ SEO hàng đầu. Nhưng những công cụ khác đã làm tốt & vượt qua Moz, và những người khác đã tới với giá trị cả phải chăng hơn.

Post bài viết này không Tức là chẳng thể hạ thấp bộ công cụ của Moz, mà chỉ ra mắt một số lựa chọn thay thế cho Moz nhé.

Bạn có ý định SEO chi tiết, và mọi khí cụ đều có điểm hay và điểm yếu không giống nhau .

Tìm dụng cụ tuyệt vời cho bạn.

5 dụng cụ Seo Thay Thế Cho Moz(Đã Thử Nghiệm)

Lúc này tôi vẫn đang dùng khí cụ này (phiên phiên bản vừa đủ, không phải là freemium).

Monitorbacklinks

Ghé thăm trang web

Giá: mở đầu từ $ 25 / tháng

Trải Nghiệm miễn phí? Có ( đăng ký sau đây )

giám sát link liên kết kiêu hãnh về theo dõi link , Link Building và phân tích đối thủ cạnh tranh . Như quý khách hàng Có thể đoán, đây là một công cụ vô cùng mạnh mẽ Lúc theo dõi các links and theo dõi giấy tờ links của đối thủ cạnh tranh.

Các tác dụng đáng chú ý

Phân tích links sâu

Theo dõi sức mạnh lớn nhất của backlinks nằm Ở phân tích links.

Hầu hết những công cụ SEO sẽ hiển thị cho doanh nghiệp một danh sách những domain ra mắt cùng với một vài số liệu link. Thống kê giám sát backlinks cho thấy một số số liệu đánh giá backlinks khác nhau bao gồm Lưu lượng tin cậy (Majestic), Lưu lượng trích dẫn (Majestic), Điểm Spam (Moz), Cơ quan miền (Moz) & Cơ quan trang (Moz).

Dường như, một số công cụ dị kì bỏ lỡ là tổng số backlinks phía ngoài từ trang links. Tất cả điều này đc đặc trưng trong một xây dựng bảng dễ tiêu thụ.

Disavow Tool

Một tính năng khác khiến màn hình link liên kết khác lạ là Disavow Tool của nó. Dường như nghiên cứu các backlinks của bạn, thật dễ dãi để chọn những liên kết spam hoặc không thúc đẩy và thêm chúng vào một bảng tính Rất có thể xuất tiện lợi mà sau đó Quý khách hàng Có thể nhập vào Google search Console.

Chỉ một số ít các dụng cụ SEO khác có Disavow Tool để dễ dàng dùng.

Thông báo thư điện tử

thống kê giám sát link liên kết sẽ gửi thông báo email gần như ngay lập tức Lúc Bạn đạt được hoặc mất links ngược. And Bạn không chỉ Có thể nhận thông tin cho trang web của riêng mình mà còn cho các đối thủ.

Đối với 1 số công ty & ngành công nghiệp, dữ liệu tức khắc là rất cần thiết and khó Rất có thể xuất hiện.

Ahrefs

Ghé thăm website

Giá: mở đầu từ $ 99 / tháng

Dùng thử miễn phí: Trải Nghiệm 7 ngày với $ 7

Ahrefs có một chỉ số links thực sự tuyệt vời, Có nghĩa là điểm tốt lớn nhất của họ nằm Ở nghiên cứu liên kết, Link Building and nghiên cứu phe đối lập tương tự như màn hình backlink, nhưng với mức giá trị cao hơn nhiều.

Phải nói rằng, cách đây không lâu họ đã cập nhật một số công cụ không giống bao gồm từ khóa Explorer, định vị bạn dạng thân là 1 bộ dụng cụ SEO toàn bộ trong một.

Các tác dụng đáng xem xét

Chỉ số links lớn

Ahrefs tự hào là 1 trong những chỉ số link đáng chú ý nhất trong trò chơi. Họ tuyên bố tìm nạp dữ liệu 5 tỷ trang Hàng ngày & nhận ra cơ sở dữ liệu gồm 16 ngàn tỷ link, điều đó sẽ khiến trình tích lũy thông báo của họ hoạt động mạnh thứ nhị chỉ sau Google.

Thậm chí không tuyên bố là một chỉ số lớn như thế. Điều đó giúp người tiêu dùng an tâm rằng không có backlinks nào của họ bị bỏ sót.

Tò mò từ khóa

Mặc dù chúng chủ yếu đc biết đến với các công cụ liên kết, Ahrefs đã trở nên tân tiến một dụng cụ nghiên cứu và phân tích từ khoá rất hữu dụng, với bảng điều khiển đẹp và có lợi khác như nhiều báo cáo không giống của chúng.

Phần yêu thích của tôi trong keyword Explorer mới đc tân trang của họ là chỉ số độ khó keywords bao gồm số lượng liên kết ước lượng quan trọng để cạnh tranh.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3710 *