Louis Vuitton sắp bán set bút chì màu 21 triệu đồng

Sản phẩm mới của nhà mốt Pháp khiến nhiều người băn khoăn về giá trị sử dụng so với số tiền khách hàng bỏ ra.

  • Cùng mẫu váy, diễn viên Thủy Tiên mix đồ khác Công nương Kate
  • Người mẫu 70 tuổi nhảy nhót khoe vòng ba trên sàn diễn Paris
  • Con gái Cindy Crawford sải bước bên dàn mẫu ngực trần

Theo tài khoản Instagram chuyên cung cấp thông tin thời trang mang tên "Supreme Leaks News", thương hiệu Louis Vuitton sẽ ra mắt dòng sản phẩm mới toanh vào cuối tháng này. Đó là set bút chì màu gồm 40 chiếc cài trong bao da in họa tiết monogram đặc trưng của nhà mốt Pháp, giá bán khoảng 900 USD (21 triệu đồng).

Thân bút chì được dập logo Louis Vuitton.

Thân bút chì được dập logo Louis Vuitton.

Thông tin trên lập tức trở thành đề tài bình luận của đông đảo người dùng mạng, đa số đều cho rằng sản phẩm này quá đắt so với giá trị sử dụng, thậm chí "là một ý tưởng lố bịch".

"Chuyện gì sẽ xảy ra khi những chiếc bút chì được gọt ngắn đến mức không thể sử dụng nữa? Mua bút mới ư? Hay lại ném thêm đống tiền qua cửa sổ?", một tài khoản bày tỏ. Trong khi đó, người khác châm biếm: "Tôi hẳn phải vẽ được như Picasso hay Van Gough mới xứng với 900 USD".

Tài khoản alitaha90 được nhiều người đồng tình khi viết: "Tôi vừa phát hiện ra những cây bút được dập logo LV lên trên. Thật ảo tưởng khi nghĩ rằng các nghệ sĩ sẽ mạo hiểm đầu tư 900 USD để mua bút chì màu từ một công ty không hề có kinh nghiệm về nghệ thuật. Ba thương hiệu bút chì màu tốt nhất thế giới đã tồn tại ít nhất 90 năm mà giá sản phẩm của họ không bằng một nửa. Bạn không thể ép mình lao vào cuộc cạnh tranh kiểu này chỉ vì bạn đặt logo xinh xắn của mình lên thứ gì đó một cách ngẫu nhiên".

Tuy vậy, không phải ai cũng phản đối ý tưởng mới của Louis Vuitton. Một người hào hứng: "Trời ơi! Đó là một trong những thứ bạn không cần nhưng thật sự muốn sở hữu".

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7755 *