Tiếp thị nội dung hiệu quả nhờ 11 cách đơn giản

Khi bạn nghĩ về nó, mạng internet sẽ giúp việc tiếp cận cơ sở quý khách hàng của doanh nghiệp trở thành tiện lợi hơn lúc nào hết.Tuy nhiên, hồ hết những công ty vừa và nhỏ tuổi nhường nhịn như đang vật lộn với cách sử dụng mạng internet một cách hiệu quả.

Đầu tứ vào quảng cáo kỹ thuật số nhường nhịn như là điều bắt buộc, nhưng không phải toàn bộ những tổ chức nhỏ tuổi hơn đều có tiền để triển khai điều đó. Giải pháp là knhị thác những kín đáo củatiếp thị nội dung hiệu quả.Dưới đó là 10 cách giúp làm cho quảng bá content của bạn hiệu quả hơn.

1. Kế hoạch là quan trọng

Bạn cần một chiến lược để gia công cho content của bạn làm việc cho bạn.Điều đó khởi đầu với việc thiết lập mục tiêu & tìm đúng đối tượng mục tiêu.Vẫn thực tế với mục tiêu của bạn & bảo đảm chúng phù hợp với mô hình doanh nghiệp của bạn. Họ cũng nên backlinks với các mục tiêu kinh doanh toàn trang của bạn & phù hợp với nhu cầu của ngành công nghiệp của bạn.

Tiếp theo, nghiên cứu đối tượng của bạn & mày mò các gì họ thích & các gì giữ cho họ giải trí. Nếu bạn có bí quyết & phương tiện, hãythiết lập personas người tiêu dùngđể cho phép bạn chính xác hơn trong việc giải quyết các điểm đau & sở thích cho mỗi loại người trong mục tiêu bát ngát hơn của bạn.

Mục tiêu của bạn cũng giúp bạn mày mò giai điệu tốt nhất cho content của bạn & nơi bạn nên đăng content đó. Bạn thậm chí đã nghĩ về nơi để đăng? Nhiều người bỏ dở các kênh họ dùng để phát triển sự hiện diện online của họ. Gói của bạn nên bao gồm các kênh bạn đang sử dụng, content bạn sẽ đăng & bao giờ bạn sẽ đăng nó.

2. Có Lịch Nội dung

Khi bạn xác định mục tiêu của mình & nơi chúng có kĩ năng đạt đc nhất, hãy nhớ rằng mỗi kênh có tần số khác nhau để đăng. Ví dụ: Twitter đòi hỏi một số tweet mỗi ngày & Facebook thấy đc lực kéo tốt với 1 bài đăng mỗi ngày.

Lịch nội dung sẽ cung cấp một mỏ neo cho content của bạn với trọng điểm là chất lượng. Nó cũng sẽ giúp bạn tránh bị lặp đi lặp lại với 1 cái nhìn tổng quan cập nhật về các gì bạn đã đăng. Nói tóm lại, lịch content sẽ cung cấp cho bạn hai điều quan trọng:

 1. Một chiến lược đc vạch ra theo ngày & thời gian cho bài viết của bạn
 2. Một phác thảo biên tập về các gì bạn đã đăng trong dĩ vãng & các gì bạn sẽ đăng trong tương lai

3. Biết công cụ của bạn

Đi trên các tiếp tuyến bất kỳ không khiến cho nội dung. Bạn phải tập kết vào ngành công nghiệp của bạn & các gì bạn cần phải cung cấp. Ngay cả Khi bạn xác định đối tượng của mình mến mộ các thứ ngẫu nhiên, nó vẫn phải gắn lại với brand name của bạn.

Điều căn bản của content là nó phải luôn thông báo cho khán giả của bạn & giúp giải quyết vấn đề.Sử dụng các công cụ nghiên cứu như Google Analytics & Facebook Insights sẽ cho phép bạn xemlại tỷ lệ thoát.Một đứa ở lại trên một bài đăng càng lâu, họ càng có nhiều cơ hội thích content này.

4. Không đăng nó chỉ để giữ cho hoạt động

Không bao giờ nhượng bộ trước áp lực để đăng thường xuyên. Thật dễ dàng để nói rằng bạn cần phải đăng năm lần một ngày để đc chú ý. Tuy nhiên, nếu các gì bạn đăng không có ích cho khán giả & độc giả, nó sự thật sẽ có nhiều cơ hội ngăn họ nhập cuộc với brand name của bạn. Ưu tiên của bạn phải luôn luôn là chất lượng hơn khối lượng.

5. Đừng lấy keywords Crazy

Nội dung chất lượng thấp cũng có thể ảnh hưởng bị động đến cố gắng SEO của bạn. Dịch vụ seo tại hà nội rất cần thiết nhưng chưa hẳn bao giờ cũng là động lực của bạn. Nếu bạn đang dùng keywords theo cách ảnh hưởng bị động đến hưởng thụ đọc của ai đó, thì bạn sẽ mất người theo dõi.

Từ khóa là 1 công cụ cần thiết. Nhưng Khi dùng sai hoặc Khi nhồi trong một bài đăng trên blog, keywords tạo ra sự đơn điệu, ngữ pháp không cao & hưởng thụ đọc chẳng thể vui hơn. Thay bởi vì nhồi từ khóa, hãy dùng một hoặc hai keywords đc nghiên cứu kỹ trong content của bạn.Đối với các bài đăng video & hình ảnh, hãy bảo đảm bạn đang dùng thẻ ALT, diễn đạt meta & tên tệp để cải thiện SEO.

6. Trộn content của bạn

Nhiều C.ty bị cuốn vào sự dối trá rằng content chỉ là lời nói. Nội dung nên đc trộn lẫn,dùng văn bản, hình ảnh & video. Bằng cách thêm sự đa dạng vào content của bạn, bạn sẽ cải thiện sự nhập cuộc & khuyến khích mọi khán giả bạn. Điều đó thậm chí còn cần thiết hơn nếu bạn có đối tượng đa dạng hơn.

Nội dung vượt ra ngoài blog & vlog.Bạn cũng nên để ý sử dụng:

 • Đồ họa thông tin
 • Nghiên cứu điển hình
 • sách điện tử
 • Giấy trắng
 • Danh sách kiểm tra
 • Phỏng vấn khách hàng hoặc chỉ đạo ngành
 • Truyền thông xã hội
 • Memes

7. Kiểm tra & theo dõi

Bởi bởi vì bạn đang trộn lẫn mọi thứ với các loại content bạn đang đăng, nên việc theo dõi các cố gắng của bạn là điều hợp lý. Tìm kiếm content chiếm được nhiều lượt xem, chia sẻ & thích mày mò công thức nào phù hợp nhất với bạn.

Đưa nó vượt ra ngoài các điều căn bản của việc xem video qua văn bản hoặc hình ảnh. Thay vào đó, Khi theo dõi bạn nên luôn luôn search các mẫu.Những mẫu này có thể đc phát hiện ở các nơi ít rõ ràng hơn, chả hạn như các tiêu đề bạn dùng cho blog của mình. Có thể bạn nhận thấy rằng danh sách Top 10 của bạn công bằng hơn so với How-To trong Khi How-To là cao hơn so với tiêu đề chung.

Mỗi quan sát nhỏ sẽ giúp cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc cần thiết để liên tiếp cải thiện content của bạn.

8. Xem xét các Blogger khách

Nếu bạn thấy mình không có kĩ năng trong lĩnh vực viết lách hoặc sáng tạo, bạn luôn có thể xem xét các blogger khách.Một số blogger khách sẽ mong chờ thanh toán, nhưng cũng có các người khác sẵn lòng cung cấp content để giúp thành lập tăm tiếng của họ như một cơ quan có thẩm quyền.

Bạn cũng có thể mở mang content để bao gồm các sở thích chung mà khán giả của bạn có thể chia sẻ.Ví dụ, nếu bạn chiếm hữu một nhà hàng hoặc bán sinh tố, có thể có một nông trại địa phương là 1 người có ảnh hưởng lớn Khi nói đến việc ăn địa phương, không biến đổi gen, thuyết giảng nông trại theo kim chỉ nan của ngã ba, v.v. Đó là sự phù hợp hoàn hảo cho một blogger khách.Bạn cũng có thể search các người có ảnh hưởng bằng công cụ tiếp thị quảng cáo xã hội như Instagram cho các cuộc đấu sẽ hoạt động tốt với content & kim chỉ nan của riêng bạn.

9. Tiếp tục tạo content mới

Nó sự thật dễ dàng để cho phép quảng bá content của bạn rơi bên lề. Mỗi bài đăng bạn thực hiện giúp thành lập sự hiện diện của bạn & thêm vào chuyên môn của bạn để lôi cuốn nhiều khán giả hơn. Phải có cam kết để thành lập đà. Chỉ bởi vì bạn thấy sự tăng trưởng về số khán giả & lượt truy cập, điều ấy không có nghĩa là bạn có thể hoàn thành đăng content mới.Bạn phải tiếp diễn nuôi dưỡng các khán giả hiện tại của bạn trong Khi cố gắng lôi cuốn các người mới.

Một trang tiếp thị quảng cáo xã hội hoặc blog bê trễ sẽ hối hả mất người theo dõi. Bạn phải gắn bó với nó & dùng lịch của bạn để chỉ dẫn bạn & nhắc nhở bạn khi đến khi đăng bài. Nếu bạn đang cạn kiệt ý tưởng, content của các nhà chỉ đạo trong ngành cung cấp quyền truy cập có giá trị vào các xu hướng mới nhất cho các chủ đề mới hoặc theo xu hướng.Trên thực tế, ngay cả Khi bạn không có ý tưởng, bạn vẫn nên luôn nhập cuộc với các tin tức trong ngành cho sự phát triển của riêng bạn.

10. Lấy cảm hứng từ các nhà chỉ đạo ngành

Nghiên cứu là cách tốt nhất để hiểu các gì bạn nên làm & làm như thế nào để gia công tốt nó. Nhìn vào các nhà chỉ đạo trong ngành của bạn luôn là điều tốt, nhưng cũng không hại gì Khi nhìn xa hơn sân sau của chính bạn. Bạn có thể tìm thấy sự giác ngộ ở các nơi khó xảy ra nhất & tìm cảm hứng không bao giờ là điều xấu.

Dưới đây là một số thí dụ về content chiến thắng để giúp truyền chuyển vận các loại nước ép sáng tạo của bạn:

 • VideoTrò chơi xã hội Thronescủa Hootsuite đãdùng văn hóa pop phổ biến để truyền chuyển vận thông điệp của họ, bắt chước chuỗi tiêu đề Trò chơi Thrones trộm của Trò chơi Thrones.
 • Intrepid Traveller dùng chính khách du lịch để kể câu chuyện của họ & lôi cuốn đa số chúng ta hơn đến blog của mình có tên làTạp chí.
 • Một thí dụ hoàn hảo khác là Hub Spot, nơi có hơn 321.000 khách truy cập hàng tháng chỉ bằng cách liên tiếp cung cấp thông báo hữu ích, chất lượng cao trên blog của mình.HubSpot không chỉ cung cấp blog mà còn nâng cấp content như Sách điện tử để gia tăng giá trị cho trang web của mình.
 • Bí mật Saucecủa LinkedIncung cấp các mẹo để người dùng chiếm được nhiều ích lợi nhất Khi quảng cáo hoặc thêm content vào nền tảng.

11. Tận dụng mọi nội dung

Tất cả content bạn tạo có thể đc tận dụng trên tất cả các kênh bạn sử dụng. Bạn có thể đăng một backlinks đến bài đăng mới nhất của bạn trên các trang tiếp thị quảng cáo xã hội. Bạn có thể backlinks chéo thông báo mà bạn có thể khoe trong một blog ngắn để thông báo sâu hơn trong một blog khác.Bạn có thể cải thiện nhận thức về kênh YouTube của mình bằng cách giới thiệu nó liên tục trong các nguồn cấp dữ liệu tiếp thị quảng cáo xã hội của bạn.

Nó sẽ là 1 chu kỳ không bao giờ hoàn thành của backlinks & backlinks chéo để đưa mọi người đến tất cả các kênh bạn đang dùng trực tuyến. Bạn cũng có thể dùng lại nội dung, chả hạn như quay video chỉ dẫn & biến nó thành một infographic hoặc search một loạt các blog có thể dịch tốt vào Sách điện tử.

Một cách hoàn hảo khác để bảo trì sự liên quan là đọc & nhận xét về các bài đăng của các nhà chỉ đạo bốn tưởng khác.Điều đó lôi cuốn sự để ý đến bản thân & brand name của bạn. Bạn có thể bao gồm một backlinks đến một bài đăng gần giống trên các kênh của bạn, hoặc thậm chí tốt hơn, đến một bài đăng có hiệu quả thành lập nhiều hơn các gì bài viết gốc đang nói.Luôn luôn tôn trọng & thân thiện khi thực hiện cách thức này

 

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7660 *